Anh Họ, Anh Được Lắm!Come On, Cousin (2014)

Trạng thái:
FULL 30/30 Vietsub + Thuyết Minh

Điểm Vkool:
8.4

Điểm IMDb:
6.8
(13 đánh giá)

Đạo diễn:
Wong Cho-lam

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hài, Phim Gia Đình, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
TVB, CTVB

Quốc gia:
Phim Hồng Kông

Thời lượng:
30 tập

Năm:
2014

Lượt xem:
1574133

Tags:
老表,你好hea!, Anh Họ Cố Lên 2

Đánh giá phim (40 lượt)

Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin

Trailer phim

Nội dung phim

Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) quyết định quay về Hong Kong sinh sống vì bệnh của cha (Chung Cảnh Huy đóng), cuộc sống của anh thay đổi khi anh gặp những người hàng xóm sống cùng tòa chung cư với anh. Từ 1 nhân viên siêu thị, anh trở thành 1 đại diện công đoàn lao động, sau đó tham gia làm ứng cử Hội đồng lập pháp nhằm đấu tranh cho quyền lợi của người lao động, Lâm Tại Dã phải chiến đấu chống lại người giàu có Vưu Điền (Vương Tổ Lam).

Xem Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin - Vkool.TV - Ảnh 1
Nhà chính trị gia Tề Thu Thủy (Chu Mễ Mễ) luôn cố tìm cách kiếm lời cho bản thân mình nhưng chuyện tình cảm ngày trước của bà và 1 người đàn ông giàu có đã bị tiết lộ. Con gái bà - Tề Tĩnh Văn (Vạn Ỷ Văn đóng) là bạn gái của Lâm Tại Dã (Quách Tấn An) nhưng bà lại sắp xếp con gái quen với Quốc Bảo (Lâm Thịnh Bân).
Em gái của Lâm Tại Dã - Lâm Tuyết (Vương Uyển Chi đóng) gặp nhiều khó khăn để vươn đến con đường trở thành nghệ sĩ, trong khi đó bạn trai của cô - Mã Lợi Á (Trương Kế Thông) cặp với các quý bà, quý cô giàu có để đạt được danh vọng và tiền bạc.

Xem Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin - Vkool.TV - Ảnh 2
Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được cuộc đời mỗi người của chúng ta bất kể giàu nghèo đều có vấn đề riêng. Nhưng dù cho họ có như thế nào đi chăng nữa, với nghề nghiệp, giấc mơ hay tình yêu, họ đều thể hiện được tinh thần của người Hong Kong, 1 tình thần không thể bị đánh bại và khuất phục.

Xem Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim Anh Họ, Anh Được Lắm! - Come On, Cousin - Vkool.TV - Ảnh 5

Anh Họ, Anh Được Lắm! VietSub, Anh Họ, Anh Được Lắm! Thuyết Minh, Anh Họ, Anh Được Lắm! Bản Đẹp, Phụ đề Anh Họ, Anh Được Lắm!

Come On, Cousin VietSub, Come On, Cousin Thuyết Minh, Come On, Cousin Bản Đẹp, Phụ Đề Come On, Cousin

Anh Họ, Anh Được Lắm! v1vn, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim3s, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim47, Anh Họ, Anh Được Lắm! hdonline, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimmoi, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimbathu, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimhayso, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim7, Anh Họ, Anh Được Lắm! mphim, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimhd, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimnhanh, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimf, Anh Họ, Anh Được Lắm! phimvang, Anh Họ, Anh Được Lắm! kst, Anh Họ, Anh Được Lắm! kites, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim4d, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim4g, Anh Họ, Anh Được Lắm! vuaphim, Anh Họ, Anh Được Lắm! hayghe, Anh Họ, Anh Được Lắm! topphim, Anh Họ, Anh Được Lắm! phim88, Anh Họ, Anh Được Lắm! xuongphim, Come On, Cousin DVDRIP, Come On, Cousin 720p BluRay x264

Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 1, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 2, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 3, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 4, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 5, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 6, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 7, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 8, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 9, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 10, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 11, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 12, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 13, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 14, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 15, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 16, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 17, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 18, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 19, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 20, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 21, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 22, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 23, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 24, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 25, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 26, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 27, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 28, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 29, Anh Họ, Anh Được Lắm! Tập 30,

Come On, Cousin Episode 1, Come On, Cousin Episode 2, Come On, Cousin Episode 3, Come On, Cousin Episode 4, Come On, Cousin Episode 5, Come On, Cousin Episode 6, Come On, Cousin Episode 7, Come On, Cousin Episode 8, Come On, Cousin Episode 9, Come On, Cousin Episode 10, Come On, Cousin Episode 11, Come On, Cousin Episode 12, Come On, Cousin Episode 13, Come On, Cousin Episode 14, Come On, Cousin Episode 15, Come On, Cousin Episode 16, Come On, Cousin Episode 17, Come On, Cousin Episode 18, Come On, Cousin Episode 19, Come On, Cousin Episode 20, Come On, Cousin Episode 21, Come On, Cousin Episode 22, Come On, Cousin Episode 23, Come On, Cousin Episode 24, Come On, Cousin Episode 25, Come On, Cousin Episode 26, Come On, Cousin Episode 27, Come On, Cousin Episode 28, Come On, Cousin Episode 29, Come On, Cousin Episode 30,

x
x
x