Cán Cân Công LýBrooklyn's Finest (2009)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8

Điểm IMDb:
6.7
(62,637 đánh giá)

Đạo diễn:
Antoine Fuqua

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
Millennium Films, Thunder Road Pictures, Millennium Films

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
132 phút

Năm:
2009

Lượt xem:
1703978

Tags:
Brooklyns Finest Vietsub, Online Brooklyns Finest

Đánh giá phim (6 lượt)

Cán Cân Công Lý - Brooklyn's Finest

Trailer phim

Nội dung phim

Bộ phim Brooklyn Finest đưa ra bài học sâu sắc này cho ta, với 3 nhân vật, 3 cảnh đời riêng biệt chìm trong bi kịch, và mỗi nhân vật biểu tượng cho 1 cái cân, để cân bằng giữa điều thiện vá điều ác, điều đúng và điều sai, chính khán giả là thẩm phán, còn rạp chiếu phim là tòa án. Kịch bản phim thành công ở chỗ suốt bộ phim là những chứng cứ trước tòa, khán giả đóng vai trò quan tòa cho đến gần cuối phim, đạo diễn thi hành bản án, và kì diệu là bản án thi hành hoàn toàn thỏa mãn sự mong đợi của hơn 200 quan tòa ngồi trong rạp.

Cán cân thứ nhất là Edie, Richard Gere thủ vai, một cảnh sát tuần tra già chỉ còn 7 ngày nữa về hưu, sống cầu an đến mức vô trách nhiệm, tội lỗi của ông ta là vô cảm bàng quang trước cái ác tại thành phố băng đảng nổi tiếng nhớp nhúa ở New York, trong khi mình mang sắc phục cảnh sát, và đắm chìm trong sự tuyệt vọng bí hiểm và cô đơn. Với lương tâm con người, Eddie đã làm nghiêng cán cân Đúng/sai theo hướng nào, xem phim sẽ rõ.


Xem Phim Cán Cân Công Lý - Brooklyn's Finest - Vkool.TV - Ảnh 1

Cán cân thứ hai là Sal, nhân viên bài trừ ma tuý do Ethan Hawke thủ vai, bi kịch của Sal là quá yêu vợ con, muốn dọn nhà để vợ hết bệnh hen suyễn và cứu được 2 đứa con trong bụng cô ta, Sal dần dần bán mình cho ác quỉ để thành một tay cớm biến chất, chỉ chăm chăm phá động hút và giết người diệt khẩu nhằm gom tiến của bọn trùm ma túy, nhiều khi lòng tham khiến anh ta năng nổ và dũng cảm trên mức bình thường. Anh ta tưởng rằng mình làm đún, nhưng quan tòa biết, và bản án tử hình sẽ đến vào cuối phim.


Xem Phim Cán Cân Công Lý - Brooklyn's Finest - Vkool.TV - Ảnh 2

Cán cân thứ ba, gay cấn hơn, kịch tính hơn, là Tango, do Don Cheadle thủ vai, một cảnh sát chìm, nằm vùng trong 1 băng đảng, anh ta bị dằn xé giữa trách nhiệm của cảnh sát và tình nghĩa giang hồ với 1 tay trùm có nghĩa khí, câu chuyện này không mới, nhưng khán giả sẽ được xem dưới góc nhìn hoàn toàn khác, Tango đã rất khó khăn để cân bằng cán cân Đúng/Sai cho mình, khi thì thêm 1 chút bên này, khi thêm 1 chút bên kia, cuối cùng, lòng căm thù đã làm Tango mù quáng và đi vào con đường tội lỗi mà cứ nghĩ mình làm đúng, và bản án cũng được thi hành.


Xem Phim Cán Cân Công Lý - Brooklyn's Finest - Vkool.TV - Ảnh 3

Cả ba nhân vật hiện lên trong phim hoàn toàn độc lập với nhau, đây là một kết cấu rất lạ trong phim hình sự, vì ta sẽ có cảm tưởng đang xem 3 bộ phim khác nhau bị cắt nhỏ và đan xen lại. Tức là không có cảnh nhân vật A nói chuyện với B, hay B đi gặp C, họ là 3 thế giới riêng, 3 cuộc đời riêng, điều duy nhất xâu chuỗi họ chính là hình ảnh về cán cân công lý.

Cán Cân Công Lý VietSub, Cán Cân Công Lý Thuyết Minh, Cán Cân Công Lý Bản Đẹp, Phụ đề Cán Cân Công Lý

Brooklyn's Finest VietSub, Brooklyn's Finest Thuyết Minh, Brooklyn's Finest Bản Đẹp, Phụ Đề Brooklyn's Finest

Cán Cân Công Lý v1vn, Cán Cân Công Lý phim3s, Cán Cân Công Lý phim47, Cán Cân Công Lý hdonline, Cán Cân Công Lý phimmoi, Cán Cân Công Lý phimbathu, Cán Cân Công Lý phimhayso, Cán Cân Công Lý phim7, Cán Cân Công Lý mphim, Cán Cân Công Lý phimhd, Cán Cân Công Lý phimnhanh, Cán Cân Công Lý phimf, Cán Cân Công Lý phimvang, Cán Cân Công Lý kst, Cán Cân Công Lý kites, Cán Cân Công Lý phim4d, Cán Cân Công Lý phim4g, Cán Cân Công Lý vuaphim, Cán Cân Công Lý hayghe, Cán Cân Công Lý topphim, Cán Cân Công Lý phim88, Cán Cân Công Lý xuongphim, Brooklyn's Finest DVDRIP, Brooklyn's Finest 720p BluRay x264

Cán Cân Công Lý Tập 1, Cán Cân Công Lý Tập 2, Cán Cân Công Lý Tập 3, Cán Cân Công Lý Tập 4, Cán Cân Công Lý Tập 5,

Brooklyn's Finest Episode 1, Brooklyn's Finest Episode 2, Brooklyn's Finest Episode 3, Brooklyn's Finest Episode 4, Brooklyn's Finest Episode 5,

x
x
x