Điệp Báo XanhUnder Cover Blues (2000)

Trạng thái:
Hoàn Thành

Điểm Vkool:
4

Điểm IMDb:
6.1
(9,235 đánh giá)

Đạo diễn:
Billy Chung

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động,

Sản xuất:
Đang cập nhật

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Thời lượng:
76 phút

Năm:
2000

Lượt xem:
334773

Tags:
diep Bao Xanh Vietsub, Online diep Bao Xanh

Đánh giá phim (2 lượt)

Điệp Báo Xanh - Under Cover Blues
  • Phim sắp chiếu, nhấn Like để cập nhật!

Trailer phim

Đang cập nhật!

Nội dung phim

Hoạt động trong thế giới chống tội phạm với thâm niên kha khá, đặc nhiệm Trần Huy luôn là cái tên được các bậc lãnh đạo nhắc tới nhiều nhất mỗi khi có một phi vụ khó xơi. Trần Huy không những hoàn thành xuất sắc vai trò của mình mà anh còn đào tạo các lớp học trò có tiềm năng kế thừa sự nghiệp nguy hiểm này.

Một trong những học trò xuất sắc của anh là Joe Wong, cảnh sát chìm cực kỳ lanh trí và cao tay. Với hoàn cảnh xuất thân mồ côi cha mẹ, Joe có mối liên hệ với Trần Huy còn hơn tình thầy trò đơn thuần. Thương Joe như người trong gia đình, Trần Huy cực kỳ lo lắng khi nhận được tin sau chuyến thâm nhập vào một băng nhóm tội phạm quốc tế hoạt động tại Malaysia, Joe mất tích không để lại một dấu vết nào. Cả Huy lẫn mọi người đều lo sợ chuyện bất an xảy ra vì băng nhóm này nổi tiếng hành động man rợ, do tên Sĩ Bana cầm đầu.

Phỏng đoán Joe đã bị bại lộ thân phận và đang gặp nguy hiểm có nguy cơ thành hiện thực. Tất nhiên không ai khác ngoài Huy mong muốn được nhận lãnh nhiệm vụ sang Malaysia tìm người học trò tin cẩn của mình. Theo anh là những người bạn do chính Huy sàng lọc, đó là A Phi, cựu cảnh sát bị sa thải khỏi ngành vì những hành vi hơi bị đầu gấu! Simon, Đại Chí, tất cả đều là anh em bằng hữu chí cốt quyết tâm sống chết có nhau.

Điệp Báo Xanh VietSub, Điệp Báo Xanh Thuyết Minh, Điệp Báo Xanh Bản Đẹp, Phụ đề Điệp Báo Xanh

Under Cover Blues VietSub, Under Cover Blues Thuyết Minh, Under Cover Blues Bản Đẹp, Phụ Đề Under Cover Blues

Điệp Báo Xanh v1vn, Điệp Báo Xanh phim3s, Điệp Báo Xanh phim47, Điệp Báo Xanh hdonline, Điệp Báo Xanh phimmoi, Điệp Báo Xanh phimbathu, Điệp Báo Xanh phimhayso, Điệp Báo Xanh phim7, Điệp Báo Xanh mphim, Điệp Báo Xanh phimhd, Điệp Báo Xanh phimnhanh, Điệp Báo Xanh phimf, Điệp Báo Xanh phimvang, Điệp Báo Xanh kst, Điệp Báo Xanh kites, Điệp Báo Xanh phim4d, Điệp Báo Xanh phim4g, Điệp Báo Xanh vuaphim, Điệp Báo Xanh hayghe, Điệp Báo Xanh topphim, Điệp Báo Xanh phim88, Điệp Báo Xanh xuongphim, Under Cover Blues DVDRIP, Under Cover Blues 720p BluRay x264

Điệp Báo Xanh Tập 1, Điệp Báo Xanh Tập 2, Điệp Báo Xanh Tập 3, Điệp Báo Xanh Tập 4, Điệp Báo Xanh Tập 5,

Under Cover Blues Episode 1, Under Cover Blues Episode 2, Under Cover Blues Episode 3, Under Cover Blues Episode 4, Under Cover Blues Episode 5,

x
x
x