Tử Chiến Ma Cà RồngDaybreakers (2009)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
9.2

Đạo diễn:
Michael Spierig, Peter Spierig

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng,

Sản xuất:
Lions Gate Films

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
90 phút

Năm:
2009

Lượt xem:
3733633

Tags:
Tu Chien Ma Ca Rong Vietsub, Online Daybreakers

Đánh giá phim (46 lượt)

Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers

Trailer phim

Nội dung phim

Thế giới 10 năm sau, một căn dịch lạ đã biến hầu hết con người trên thế giới trở thành ma cà rồng với dân số con người chỉ còn lại 5%. Điều này khiến cho nguồn cung cấp thức ăn của ma cà rồng – máu người – ngày càng cạn kiệt.

Xem Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers - Vkool.TV - Ảnh 1
Đã có bằng chứng cho thấy rằng những ma cà rồng nào thiếu đi lượng máu cần thiết để sinh tồn sẽ trở thành những sinh vật man rợ, đớn hèn, sẵn sàng tấn công bất cứ ai, bất kì cái gì chỉ để tồn tại. Tiến sĩ Edward Dalton là một ma cà rồng, một nhà khoa học chuyên về máu, hiện đang làm việc cho một công ty dược phẩm.

Xem Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers - Vkool.TV - Ảnh 2
Ông từ lâu đã nghiên cứu nhằm tìm kiếm một nguồn cung cấp máu nhân tạo đảm bảo được nhu cầu xã hội của ma cà rồng. Ông cảm thấy thương xót cho con người và coi công việc của mình như một cách để giảm nhẹ đi nỗi đau của họ. Thế nhưng, cách nhìn giải quyết vấn đề của ông đã hoàn toàn thay đổi khi ông gặp một người đang cố hồi phục bản thân trở lại thành con người sau khi tự biến mình thành ma cà rồng.

Xem Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim Tử Chiến Ma Cà Rồng - Daybreakers - Vkool.TV - Ảnh 5

Tử Chiến Ma Cà Rồng VietSub, Tử Chiến Ma Cà Rồng Thuyết Minh, Tử Chiến Ma Cà Rồng Bản Đẹp, Phụ đề Tử Chiến Ma Cà Rồng

Daybreakers VietSub, Daybreakers Thuyết Minh, Daybreakers Bản Đẹp, Phụ Đề Daybreakers

Tử Chiến Ma Cà Rồng v1vn, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim3s, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim47, Tử Chiến Ma Cà Rồng hdonline, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimmoi, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimbathu, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimhayso, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim7, Tử Chiến Ma Cà Rồng mphim, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimhd, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimnhanh, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimf, Tử Chiến Ma Cà Rồng phimvang, Tử Chiến Ma Cà Rồng kst, Tử Chiến Ma Cà Rồng kites, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim4d, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim4g, Tử Chiến Ma Cà Rồng vuaphim, Tử Chiến Ma Cà Rồng hayghe, Tử Chiến Ma Cà Rồng topphim, Tử Chiến Ma Cà Rồng phim88, Tử Chiến Ma Cà Rồng xuongphim, Daybreakers DVDRIP, Daybreakers 720p BluRay x264

Tử Chiến Ma Cà Rồng Tập 1, Tử Chiến Ma Cà Rồng Tập 2, Tử Chiến Ma Cà Rồng Tập 3, Tử Chiến Ma Cà Rồng Tập 4, Tử Chiến Ma Cà Rồng Tập 5,

Daybreakers Episode 1, Daybreakers Episode 2, Daybreakers Episode 3, Daybreakers Episode 4, Daybreakers Episode 5,

x
x
x